VIETMONEY RA MẮT MÔ HÌNH CỬA HÀNG MỚI, NÂNG CHUẨN DỊCH VỤ CẦM ĐỒ

Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Flagship store của VietMoney

Với người dân tại Tp. Hồ Chi Minh và một số tỉnh thành lân cận thì cái tên VietMoney vốn không còn xa lạ, là một thương hiệu về Chuỗi cửa hàng Cầm đồ hiện đại được đầu tư bởi Quỹ đầu tư Probus Oppotunities và Digi Ventures. Hiện nay chuỗi cầm đồ VietMoney đang phục vụ hơn 50,000 khách hàng thường xuyên với danh mục sản phẩm nhận cầm cố thuộc diện đa dạng nhất trên thị trường. Khách hàng không chỉ có thể cầm đồ điện tử như Điện thoại, Laptop, Xe máy mà Cửa hàng cầm đồ VietMoney còn nhận hỗ trợ cầm cố các Sản phẩm cao cấp như Túi hiệu, đồng hồ hiệu,… Ngoài ra, VietMoney còn nhận các tài sản giá trị cao như Ô tô, Nhà đất,… hỗ trợ nhiều các khách hàng là thương nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ.

Hướng tới hình ảnh là một đơn vị cầm đồ uy tín, hiện đại, VietMoney tiếp tục đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng thông qua việc đầu tư về không gian giao dịch đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngày 09/05/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần VietMoney đưa vào hoạt động thử nghiệm Mô hình Chi nhánh kiểu mới tại địa chỉ số 520 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP. HCM. Chi nhánh Flagship Store ra đời là thành quả của quá trình theo đuổi bền bỉ và kiên định với giá trị cốt lõi Lấy khách hàng làm trung tâm. Tại Flagship Store, khách hàng của VietMoney sẽ được trải nghiệm đầy đủ từ không gian đến chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của VietMoney như một ngân hàng hiện đại: Văn minh – Hiện đại – Chuyên nghiệp.

Hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp của nhân viên VietMoney

Trải nghiệm từ không gian giao dịch hiện đại cho đến hệ thống định giá tài sản tự động, hợp đồng cầm cố rõ ràng có xác minh sinh trắc học, khách hàng sẽ cảm nhận được sự an tâm về một đơn vị cầm đồ uy tín, khác biệt so với các dịch vụ cầm đồ truyền thống. Ngoài ra, khách hàng cam thấy được an tâm khi gửi lại Tài sản vì  có thể quản lý theo dõi tình trạng tài sản bàn giao lưu kho, thông tin khoản vay mọi lúc với Ứng dụng Mobile App của VietMoney.

Ngoài ra tại Mô hình Chi nhánh Flagship Store kiểu mới, VietMoney có bố trí khu vực phục vụ riêng biệt với không gian sang trọng dành cho khách hàng khi chờ thẩm định giao dịch. Điều này vừa tạo sự tiện lợi, thoải mái cho khách hàng, nhưng cũng kín đáo dành cho nhóm khách hàng cao cấp cần bảo mật riêng tư khi cầm cố Đồ hiệu, Ô tô, Nhà đất.

Quy trình hỗ trợ khách hàng tại VietMoney được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp  

Ngoài ra, tại mô hình Chi nhánh kiểu mới Flagship Store, VietMoney kết hợp dịch vụ bán hàng hiệu thanh lý, với những sản phẩm được Công ty cam kết 100% đã qua kiểm định, tình trạng sử dụng tốt với giá thành hợp lý. Các sản phẩm đồ hiệu mua tại VietMoney đều được tư vấn chi tiết cụ thể về từng sản phẩm, có cam kết sử dụng, đổi trả trong 3 ngày và các chính sách bảo hành đi kèm của hãng.

Khu vực hàng hiệu thanh lý với nhiều sản phẩm cao cấp

VietMoney hiểu rằng Khách hàng cần được lắng nghe, chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo được giao tiếp vừa gần gũi, thân thiện nhưng vẫn không kém phần uy tín và chuyên nghiệp. Với việc không ngừng cải tiến và nâng cao trải nghiệm khách hàng, trong định hướng phát triển dài hạn VietMoney muốn đưa dịch vụ cầm đồ trở thành giải pháp tài chính tiện lợi, phổ biến cho nhu cầu vay tiền nhanh.

CHI NHÁNH FLAGSHIP STORE:

SHOP THANH LÝ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY

Tải app VietMoney trên App Store/CH Play để hỗ trợ theo dõi khoản vay, thẩm định tài sản, mua hàng thanh lý và tích lũy điểm thưởng hưởng nhiều ưu đãi tại https://vietmoney.onelink.me/aevV/bzxf7bub