VietMoney tạm thời đóng cửa toàn bộ cửa hàng theo chỉ thị 16/CT-TTG

Vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, từ ngày 09/07/2021, VietMoney tạm thời đóng cửa toàn bộ hệ thống cửa hàng cho đến khi có Chỉ thị mới của Chính Phủ và UBND TP.HCM.

Theo Chỉ thị phòng chống dịch Covid của UBND TPHCM Công văn số 2279/UBND-VX ngày 08 tháng 7 năm 2021 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg, VietMoney. tạm thời đóng cửa toàn bộ cửa hàng nhằm chung tay ngăn chặn và đồng hành chống dịch cùng UBND Thành phố và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Quý khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

VietMoney tạm thời đóng cửa toàn bộ cửa hàng theo chỉ thị 16/CT-TTG

Đối với những Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán hợp đồng như tất toán hay gia hạn khoản vay hoàn toàn có thể thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử uy tín là đối tác của VietMoney như MoMo, ViettelStore và VNPAY hoặc chuyển khoản qua tài khoản của công ty:
▪️Ngân hàng TMCP Bản Việt (Vietcapital Bank)
▪️Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY
▪️Số tài khoản: 0017041099999
▪️Nội dung thanh toán: Họ và tên Số CMND/CCCD

Hướng dẫn thanh toán an toàn mùa dịch

Đối với những khách hàng có nhu cầu chuộc tài sản Chúng tôi sẽ hỗ trợ sau sau thời gian giãn cách xã hội việc thực hiện Chỉ thị 16. Tất cả tài sản của Quý Khách đều được VietMoney niêm phong và bảo quản 100%.

Thời gian này, VietMoney vẫn hỗ trợ khách hàng qua các Kênh giao dịch trực tuyến tại website www.vietmoney.vn và Tổng đài 19008009.

 

Chúng tôi rất mong Quý khách thông cảm vì sự bất tiện này và chúc quý khách hàng sức khỏe, mạnh khỏe vượt qua giai đoạn Dịch bệnh khó khăn hiện nay. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ gấp vui lòng liên hệ qua hòm thư [email protected], hoặc Hotline 19008009 chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Việc tạm ngừng cung cấp dịch vụ có thể sẽ tạo ra một số bất tiện cho Quý khách, nhưng vì an toàn và sức khỏe của cộng đồng, VietMoney tin rằng, quyết định này sẽ góp phần vào nỗ lực phòng chống dịch COVID-19 đang được Chính phủ và UBND TP. HCM quyết liệt triển khai.

Rất mong Quý khách thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cơ quan chính quyền, giữ an toàn, không ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết và thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch COVID-19.

Trân trọng cám ơn Quý khách!