VietMoney thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh từ ngày 23/8 đến hết 6/9/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp, VietMoney thông báo tạm ngừng toàn hoạt động kể từ ngày 23/8 đến hết ngày 6/9/2021, thực hiện nghiêm túc chỉ thị của UBND TPHCM về tăng cường các biện pháp phòng chống dịch.

Với tinh thần chung tay cùng thành phố đẩy lùi đại dịch SARS-Covid-2, VietMoney chính thức thông báo tạm ngừng hoạt động kể từ ngày 23/8/2021 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Sau ngày 6/9, VietMoney sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về thời điểm hoạt động trở lại của toàn bộ hệ thống VietMoney.

Cụ thể, trong thời gian này, VietMoney sẽ tạm ngưng việc hỗ trợ Xuất – Nhập tài sản, đồng thời các khoản vay mới của quý khách hàng cũng sẽ được thực hiện sau ngày 6/9/2021. Do đó, nếu có nhu cầu giao dịch với VietMoney, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc quay lại sau ngày 6/9/2021. VietMoney rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng!

Hướng dẫn thanh toán vietmoney an toàn

Đối với những Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán hợp đồng như tất toán hay gia hạn khoản vay, Quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử online uy tín là đối tác của VietMoney như MoMo, ViettelStore và VNPAY hoặc chuyển khoản qua tài khoản của công ty:

▪️Ngân hàng TMCP Bản Việt (Vietcapital Bank)

▪️Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY

▪️Số tài khoản: 0017041099999

▪️Nội dung thanh toán: Họ và tên Số CMND/CCCD

Đối với những khách hàng có nhu cầu chuộc tài sản, Chúng tôi sẽ hỗ trợ sau thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Tất cả tài sản của Quý Khách đều được VietMoney niêm phong và bảo quản 100%.

VietMoney thấu hiểu những khó khăn của Quý khách hàng trong thời gian qua, nhất là kể từ khi TP.HCM áp dụng giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố theo Chỉ thị 16. VietMoney rất mong Quý khách hàng thông cảm và hiểu rằng các biện pháp của chính quyền là một phần quan trọng trong nỗ lực và quyết tâm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khoẻ và vững tinh thần chống dịch. Mong rằng với sự chung tay của tất cả mọi người, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!