VietMoney tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid-19

Ngày 10/08/2021, Công ty Cổ phần Việt Money đã trao tặng thành công hàng ngàn “Hộp Quà Cổ Động” đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang thực hiện công tác chống dịch tại các Địa điểm bệnh viện dã chiến, Khu phong tỏa cách ly trên địa bàn TP.HCM.

Đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần này với biến thể Delta gây lây lan nhanh trên diện rộng, đã đe dọa nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nước ta. Với diễn biến dịch ngày một phức tạp tại nhiều địa phương, nhất là trên địa bàn TP.HCM, cả nước lại một lần nữa chung tay bước vào cuộc chiến chống lại đối thủ khó lường là virus Covid-19 và các biến thể của chúng.

Tinh thần “chống dịch như chống giặc” một lần nữa được Chính phủ nêu cao và kêu gọi sự đồng lòng góp sức của toàn dân. Song song với công tác phòng chống dịch, chính quyền các địa phương đã nỗ lực để chăm lo cho cuộc sống người dân tại các khu vực cách ly và động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu bang gồng mình chống dịch.

Chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng địa phương trong đợt bùng phát dịch lần này, đồng thời cũng là tiếp nối cho chương trình “Hộp Quà Mùa Dịch” dành cho CBNV công ty tuần vừa qua, Công ty Cổ phần Việt Money đã kịp thời trao tặng hàng ngàn “Hộp Quà Cổ Động” bao gồm các nhu thực phẩm thiết yếu, sản phẩm dinh dưỡng đến với cán bộ y tế, tình nguyện viên, lực lượng tuyến đầu tại các điểm cách ly phong tỏa, bệnh viện dã chiến trên đại bàn nhiều Quận ở TP.HCM. Các sản phẩm được VietMoney lựa chọn trao tặng gồm sữa, nước cam, bánh mì ngọt, xúc xích, nước bổ sung chất điện giải, mì ly ăn liền… vừa bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng vừa hỗ trợ tăng cường đề kháng trong giai đoạn cần thiết này.

Trong mỗi Hộp Quà Cổ Động còn được đính kèm một lời cảm ơn chân thành đến từ phía VietMoney

Trong suốt thời gian dịch Covid-19 diễn ra, lực lượng tuyến đầu, các cán bộ y tế đã không ngày nào ngơi nghỉ, dốc toàn tâm, toàn lực để chăm sóc, bảo vệ cho sự an toàn và sức khỏe cho người dân. Chính vì vậy, hơn lúc nào hết, “những người hùng áo trắng” đang rất cần sự hỗ trợ, khích lệ của cộng đồng để giữ sức khỏe, quyết tâm và vững vàng đẩy lùi đại dịch. Ngay trong ngày 10/08/2021, hàng ngàn “Hộp Quà Cổ Động” đã bắt đầu được chuyển đến nhiều điểm cần hỗ trợ trên địa bàn thành phố HCM. Trong đó có nhiều khu vực đang cách ly phong tỏa, bệnh viện dã chiến đang tiếp nhận, chữa trị, chăm sóc cho các bệnh nhân Covid-19.

VietMoney hy vọng những Hộp quà thiết yếu này sẽ phần nào hỗ trợ sức khỏe cho cán bộ y tế, lực lượng tình nguyện viên chống dịch và hơn hết giúp mọi người có thêm vững tâm tiếp tục tham gia thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu, góp phần kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.