VIETMONEY & TOPENFINTECH HỢP TÁC KINH DOANH

VIETMONEY CHÍNH THỨC HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG TOPENFINTECH 

VietMoney & TopenFintech hợp tác cùng hướng đến mục tiêu chung gia tăng lợi ích tài chính cho khách hàng. 

Ngày 31/03/2022 vừa qua, đánh dấu sự hợp tác kinh doanh của VietMoney và TopenFintech trên nền tảng công nghệ.

Theo đó hai bên sẽ hợp tác để cung cấp các khoản vay đến khách hàng qua hình thức cầm cố tài sản tại hệ thống và kênh bán hàng của TopenFintech (Nền tảng Fintech thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh) và VietMoney. 

VIETMONEY & TOPENFINTECH hợp tác kinh doanh

Ông Trịnh Văn Phương – Tổng giám đốc VietMoney chia sẻ “VietMoney duy trì mô hình kinh doanh online to offline trong việc cung cấp các khoản vay nhanh thông qua hình thức cầm cố, trong đó chúng tôi có nhận thế chấp bất động sản. Việc hợp tác với các nền tảng Fintech để mở rộng kênh bán hàng online và với nền tảng Fintech thuộc Hưng Thịnh Land phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm của chúng tôi”. 

Ông Trịnh Văn Phương – Tổng giám đốc VietMoney

Với mong muốn sẽ trở thành kênh tài chính dành cho khách hàng ở phân khúc dưới chuẩn, khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay. Những gói vay tại VietMoney được thiết kế linh hoạt với nhu cầu vay nhanh theo ngày, tháng – Điều mà ngân hàng hiện đang không hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, khi hợp tác với VietMoney, TopenFintech mong muốn mang đến trải nghiệm khách hàng xuyên suốt, đồng bộ và đầy đủ dịch vụ tiện ích cho tệp khách hàng hiện hữu của TopenFintech và năng lực từ đội ngũ hơn 3.000 nhân sự kinh doanh liên kết trong mảng Bất động sản hiện tại của Hưng Thịnh Land. 

>>> Xem thêm: Top 10 cửa hàng cầm đồ giá cao, lãi suất thấp nhất tphcm

VIETMONEY & TOPENFINTECH hợp tác kinh doanh

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa VietMoney và TopenFintech kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính hơn, nhất là trong giai đoạn sau dịch Covid-19. Dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại nhiều lợi ích tài chính cho khác hàng. Từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Đọc thêm: