VIETMONEY: QUÀ TẾT TRAO TAY – MỪNG XUÂN NHÂM DẦN

Những ngày qua VietMoney đã trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến tận tay các CBNV tại hội sở và tất cả các chi nhánh trên cả nước.

Nhằm đảm bảo sức khỏe của tất cả VietMoneyers và tuân thủ theo yêu cầu về phòng chống Covid-19 của Chính phủ nên Ban lãnh đạo của công ty cổ phần VietMoney quyết định năm nay sẽ không tổ chức tiệc Tất niên.

Do đó, VietMoney đã chuẩn bị hàng trăm phần quà Tết trị giá lên tới 500.000đ/phần quà để gửi tặng đến toàn thể nhân viên và gia đình nhằm tri ân những cống hiến và phấn đấu của tất cả mọi người trong suốt năm 2021 nhiều khó khăn.

Những túi quà Tết là một món quà nhỏ mà Ban lãnh đạo VietMoney dành tặng đến CBNV, thế nhưng trên tất cả nó xuất phát từ tình cảm chân thành, tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với người lao động.

Đặc biệt đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, VietMoney đã tới tận nhà và trao quà Tết đế tiếp thêm nguồn động lực cho CBNV. Đây được xem là hành động thiết thực và mang lại nghĩa cử cao đẹp, là giá trị văn hóa cốt lõi mà VietMoney luôn hướng đến: Đó là chú trọng, quan tâm sâu sắc đến nhân tố con người.

Thông qua những phần quà Tết ý nghĩa, Ban lãnh đạo VietMoney muốn thêm nguồn động lực cho toàn thể CBNV và mong rằng trong năm tới các VietMoneyers sẽ cùng nhau tạo thêm nhiều thành tựu và bứt phá doanh thu trong năm 2022.