Cầm đồ túi xách hàng hiệu giá cao, uy tín, giải ngân sau 30 phút

Ở nước ta có rất nhiều người thích sử dụng túi xách hàng hiệu cao cấp. Những mẫu túi xách này vừa có thể trở thành một phụ kiện hữu dụng, đồng thời còn nâng tầm giá trị của chính bản thân người dùng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng túi hiệu còn có một tác dụng nữa đó là giải quyết khó khăn về tài chính. Khi cần tiền gấp, cầm túi xách hàng hiệu chính là một giải pháp nhanh, hiệu quả mà lại đơn giản.

1. Thực trạng cầm đồ túi xách hàng hiệu

Dịch vụ cầm đồ từ lâu đã xuất hiện và trở nên phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, cầm túi hiệu lại có khá ít nơi triển khai cung cấp dịch vụ này. Cũng chính vì vậy, có không ít khách hàng than phiền khi muốn cầm túi xách hàng hiệu nhưng lại không biết tiệm cầm đồ nào chấp nhận.

Kiểm định hàng hiệu

Túi xách hàng hiệu rõ ràng là một tài sản có giá trị cao và có đầy đủ mã vạch, chuẩn authentic. Thế nhưng vẫn có rất nhiều cửa hàng cầm đồ lớn nhỏ từ chối cầm. Thực ra, nguyên nhân chính khiến các cửa hiệu cầm đồ không nhận cầm túi hiệu là bởi họ không có chuyên viên đủ năng lực chuyên môn để thẩm định mặt hàng high-class này. Do đó, rất khó để họ có thể xác định liệu đó có phải túi hiệu thật hay fake và định giá sản phẩm bao nhiêu thì hợp lý.

Điều khó khăn thứ 2 là bởi nếu có nơi nhận cầm túi xách hiệu thì cũng cầm với giá rất thấp trong khi lãi suất thì cao. Mặt khác, các cửa hàng cầm đồ này cũng hiểu rằng, không có nhiều nơi nhận cầm túi xách hàng hiệu nên luôn cố ép giá khách hàng. Thế nên dù đang gặp khó khăn tài chính nhưng cũng khó để khách hàng có chấp nhận được.

Địa chỉ cầm túi hiệu uy tín vietmoney

Khó khăn thứ 3 đó là trường hợp nếu khách hàng tìm được nơi nhận cầm và chấp nhận cầm thì tài sản của họ cũng khó có thể đảm bảo được. Có những nơi nhận cầm đồ túi hiệu nhưng lại trưng dụng tài sản của khách hàng. Thậm chí, có nơi còn sẵn sàng làm giả sản phẩm rất tinh vi khiến khách hàng khó phát hiện ra. Thường phải trong lần đi cầm hoặc bán lại tiếp theo họ mới biết đó là hàng giả do tiệm cầm đồ trước đánh tráo thì lúc này đã bị lỗ tiền rồi, không thể đòi lại được.

>> Đăng ký cầm túi xách hàng hiệu ngay tại link: https://www.vietmoney.vn/dang-ky-cam-do/

2. Nên cầm đồ túi hiệu ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng khi muốn cầm túi hiệu gặp phải, chúng tôi – Vietmoney, công ty cầm đồ chuyên nghiệp đã mở rộng cung cấp thêm dịch vụ cầm túi xách hàng hiệu. Là một đơn vị có quy mô lớn, hệ thống văn phòng giao dịch trải rộng khắp các tỉnh thành và có nhiều năm hoạt động, xây dựng thương hiệu, Vietmoney luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, bảo đảm lợi ích nhất.

Cầm túi hiệu ở vietmoney
Cầm túi hiệu ở vietmoney, an tâm, bảo quản, niêm phong

Trong tháng khai trương và cho ra mắt dịch vụ mới, chúng tôi xin triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí 100% chi phí kiểm định hàng hiệu cũng như cung cấp giấy chứng nhận Entrupy cho tất cả khách hàng đến cầm túi hiệu tại các điểm giao dịch sau:

 • 189 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • 616-618 đường Ba tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 • 110K Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Vietmoney cam kết với mọi khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ cầm túi xách hàng hiệu của chúng tôi:

 • Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), gia hạn đến 12 tháng.
 • Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm. Ví dụ: Khách cầm túi hiệu 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất phải trả là 1.200.000 đ (Chưa bao gồm các phí khác).
 • Miễn phí bảo hiểm tài sản.
 • Thẩm định cẩn thận, chính xác và cho vay tới 90% giá trị tài sản.
 • Giải ngân vốn vay nhanh, chỉ sau 30 phút.
 • Hợp đồng cầm cố rõ ràng, có tính pháp lý.
 • Tài sản được niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng và bảo quản theo quy trình chuyên nghiệp.
cầm đồ túi hiệu
Vietmoney có hợp đồng cầm cố với điều khoản rõ ràng, minh bạch.

3. Quy trình cầm túi hiệu tại Vietmoney có gì nổi bật?

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng và chụp ảnh sản phẩm.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm định tài sản và chứng nhận tài sản thông qua Entrupy.
 • Bước 3: Niêm phong tài sản, bảo quản ở kho lưu trữ riêng. Sau đó tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.
quy trình cầm túi hiệu
quy trình cầm túi hiệu ở vietmoney

Mặc dù đây là một dịch vụ mới được Vietmoney tiến hành triển khai nhưng bước đầu đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật:

– Định giá đồ hiệu: Vietmoney hỗ trợ khách hàng kiểm định đồ hiệu để đưa ra mức định giá phù hợp, tương xứng với giá trị thực tế của sản phẩm.

– Định giá túi hiệu: Để định giá túi hiệu chính xác chúng tôi sử dụng công nghệ kiểm định Entrupy hiện đại. Bên cạnh đó, Vietmoney cũng đầu tư mua sắm máy quét dữ liệu hình ảnh túi xách ứng dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo AI. Hình ảnh từ máy quét sẽ được dùng để so sánh với cơ sở dữ liệu hình ảnh túi xách chính hãng và dữ liệu hình ảnh túi xách nhái để cho ra kết quả chính xác nhất. Máy được trang bị camera có khả năng phóng ảnh lên gấp 400 lần để có thể thấy rõ được bề mặt da túi. Sau quá trình tự thu thập và so sánh các dữ liệu máy sẽ đưa ra kết quả kiểm định giúp việc định giá chính xác, minh bạch.

– Kiểm định hàng hiệu: Hỗ trợ kiểm định túi xách hàng hiệu cho khách hàng, có kèm theo giấy chứng nhận hàng thật từ Entrupy. Chúng tôi cam kết có chế độ bảo hiểm và bồi thường 100% giá trị nếu phát hiện kiểm định sai, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tới với Vietmoney.

phí kiểm định sản phẩm túi hiệu
Biểu phí kiểm định sản phẩm túi hiệu tại Vietmoney.

Bên cạnh nhận cầm túi hiệu thì Vietmoney cũng nhận cầm đồ hiệu có giá trị với hạn mức cho vay cao, lãi suất thấp, giúp khách hàng giải quyết nhanh những khó khăn tài chính trước mắt.

Khách hàng khi đến với Vietmoney có thể kiểm định và cầm các loại túi xách thuộc những brands sau: Hermes, Chanel, Dior, Louis Vuitton, Gucci, Goyard, Celine, Fendi, Bottega Veneta, Saint Laurence, Burberry, Balenciaga, Chloe, Prada và Coach.

Vì vậy, nếu có nhu cầu cầm túi hiệu hãy đến ngay với Vietmoney để được kiểm định, định giá và cầm với giá tốt!

Thông tin liên hệ:

– Hotline 24/7: 1900 8009.

– Email: Contact@vietmoney.vn

– Website: https://www.vietmoney.vn/lien-he

– Địa chỉ: 616-618 đường Ba tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.