Câu hỏi thường gặp tại VietMoney

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ cầm đồ tại VietMoney

Khi vay tiền tại Vietmoney tôi có được bảo mật thông tin không?

Khách hàng khi vay tiền tại Vietmoney được cam kết bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Vietmoney luôn đặt yếu tố an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được chia sẻ, trao đổi, mua bán với bất kỳ bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp:

  • Cơ quan có thẩm quyền của nhà nước yêu cầu
  • Cung cấp cho các tổ chức, đơn vị đảm nhận chức năng cung cấp dịch vụ thông tin tín dụng, đánh giá tín nhiệm đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam
  • Cung cấp cho các bên cung cấp hoặc hợp tác cung cấp dịch vụ với Vietmoney để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với điều kiện đã cùng ký cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Khách hàng không tuân thủ theo hợp đồng cầm cố và các phụ lục kèm theo (nếu có)

>>> Xem thêm: kinh nghiệm cầm đồ

Vietmoney cho vay tiền theo các hình thức nào?

Hiện nay Vietmoney đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền theo hình thức cầm cố tài sản. Khách hàng có thể sử dụng các tài sản có giá trị thuộc quyền sở hữu của mình, ví dụ như nhà đất, điện thoại, ô tô, xe máy, túi hiệu… để cầm cố tại Vietmoney và vay tiền.

Muốn vay tiền tại Vietmoney tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Trường hợp khách hàng muốn vay tiền tại Vietmoney cần phải chuẩn bị những thủ tục sau:

  • Vay cầm cố bằng ô tô, xe máy: CMND/CCCD/Hộ chiếu, đăng ký xe chính chủ
  • Vay cầm cố bằng các tài sản khác: CMND/CCCD/Hộ chiếu và tài sản cầm cố

>>>>Các dịch vụ cầm đồ khác tại VietMoney các bạn tham khảo

Cầm ô tô

Cầm xe máy

Cầm điện thoại

Cầm nhà đấtCầm giấy tờ nhà đấtcầm đồ 24h

Cầm sim số đẹp

Cầm Laptop – Máy Tính

Cầm đồng hồ

Cầm máy ảnhTiệm cầm đồ thanh lýKinh Doanh Cầm Đồ

Nếu tôi ở xa không tới văn phòng của Vietmoney thì sao? Có thể vay online không?

Nếu khách hàng ở xa, không thể tới trực tuyến văn phòng giao dịch của Vietmoney thì có thể đăng ký vay online. Cách thức đăng ký vay online Vietmoney rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần truy cập website Vietmoney là có thể đăng ký vay tiền hay có thể tải và cài đặt app Vietmoney trên AppStore (iOS), CH Play (Android). Hoặc có thể gọi tới số Hotline 1900 8009 để được tư vấn, hướng dẫn vay online.

Vay tiền tại Vietmoney có được bảo mật thông tin tuyệt đối không?

Vietmoney cam kết với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty đều sẽ được bảo mật 100% thông tin cá nhân và thông tin khoản vay. Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của Vietmoney khách hàng có thể tham khảo tại link https://www.vietmoney.vn/chinh-sach-bao-mat

Chi phí vay tiền tại Vietmoney như thế nào?

Mức chi phí vay tiền tại Vietmoney được đông đảo khách hàng đánh giá là linh hoạt và có mức lãi suất cho vay thấp hơn so với mặt bằng chung. Cụ thể, khi vay tiền tại Vietmoney khách hàng chỉ bị tính lãi suất từ 1% và một số khoản chi phí vay cơ bản là phí thẩm định điều kiện cho vay và phí quản lý tài sản cầm cố.

Vietmoney cũng áp dụng cách tính phí vay theo dư nợ giảm dần giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ khi vay cầm cố.

>>> Xem thêm: công thức tính lãi suất cầm đồ

Phí thẩm định điều kiện cho vay tại Vietmoney bao nhiêu?

Mức phí thẩm định điều kiện cho vay tại Vietmoney cụ thể bao nhiêu còn tùy trường hợp và phụ thuộc vào tài sản cầm cố của khách hàng. Tuy nhiên, mức phí này Vietmoney đưa ra rất hợp lý.

>>> Xem thêmcầm đồ giá cao

Kể từ khi nhận hồ sơ của tôi sau bao lâu Vietmoney sẽ giải ngân khoản vay?

Thời gian giải ngân khoản vay tại Vietmoney diễn ra rất nhanh. Kể từ khi cung cấp đủ hồ sơ, thủ tục vay, Vietmoney sẽ giải ngân khoản vay trong vòng 15 – 30 phút sau đó.

>>>Xem thêm: mẫu giấy vay tiền cầm đồ

Tôi có thể nhận được khoản vay của mình qua những hình thức nào?

Hình thức nhận tiền vay tại Vietmoney rất linh hoạt, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tôi có thể vay tại Vietmoney thời hạn tối đa bao lâu?

Thời hạn vay tại Vietmoney được chia theo gói ​​10 – 20 – 30 ngày. Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng phải được đồng ý giữa hai bên và phải thông báo cho VietMoney chậm nhất vào ngày ân hạn cuối cùng.

Tài sản cầm cố của tôi tại Vietmoney có được bảo quản cẩn thận không?

Tất cả tài sản cầm cố của khách hàng đều sẽ được Vietmoney bảo quản cẩn thận. Tùy từng loại tài sản cầm cố sẽ có cách bảo quản riêng. Có thể được cất trong két sắt hoặc kho của Vietmoney. Tuy nhiên, dù được bảo quản theo cách nào cũng đều sẽ tuân thủ nghiêm túc về quy trình bảo quản, đáp ứng tiêu chuẩn về An toàn phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, trong suốt quá trình bảo quản, Vietmoney tuyệt đối không sử dụng, lạm dụng tài sản cầm cố của khách hàng.

Đối với các tài sản cầm cố là ô tô, xe máy, Vietmoney sẽ tiến hành rửa sạch trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Số tiền tối đa mà tôi có thể vay được tại Vietmoney là bao nhiêu?

Khi vay tiền cầm đồ tại Vietmoney khách hàng có thể vay được khoản tiền lên tới 2 tỷ đồng.

Khách hàng của VietMoney

Tôi chậm thanh toán vài ngày có sao không?

Nếu trong trường hợp quý khách chậm trả khoản thanh toán đến hạn thì sẽ cần phải thanh toán thêm phí phạt quá hạn – điều này đã được quy định trong hợp đồng cầm cố tài sản giữa đôi bên. Vì thế mà Vietmoney khuyến nghị khách hàng nên thu xếp tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn. Nếu trong trường hợp phía quý khách gặp phải sự cố không mong muốn thì có thể liên hệ với Vietmoney để trao đổi và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Có thể thanh toán khoản vay trước hạn tại Vietmoney không? Phí thanh toán trước hạn bao nhiêu?

Khách hàng khi có đủ điều kiện tài chính có thể lựa chọn thanh toán khoản vay trước hạn tại Vietmoney. Đơn vị hiện không áp dụng bất kỳ mức phí phạt nào đối với khách hàng khi thanh toán khoản vay trước hạn.

Tài sản cầm cố tại Vietmoney nếu bị hư hỏng, mất mát phải thì sao?

Mặc dù Vietmoney có quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp, tuy nhiên, để giúp khách hàng an tâm tuyệt đối, đơn vị cũng đưa ra chính sách cam kết bồi thường nếu tài sản trong thời gian bảo quản xảy ra vấn đề. Mọi tài sản khi cầm cố tại Vietmoney đều được mua bảo hiểm 150% giá trị. Vì vậy, trong quá trình Vietmoney bảo quản tài sản của khách hàng xuất hiện tình trạng hư hỏng, mất mát, thất lạc, cháy nổ,… đơn vị sẽ bồi hoàn hợp lý.

Tôi muốn tra cứu thông tin các chi nhánh giao dịch của Vietmoney thì phải làm sao?

Quý khách có thể xem thông tin bằng 3 bước sau:

Tôi đã chuyển khoản thanh toán, vậy làm sao để tôi kiểm tra?

Quý khách có thể kiểm tra thông tin thanh toán bằng 2 cách sau

  • Cách 1: Quý khách kiểm tra thông tin bằng ứng dụng Vietmoney trên điện thoại.
  • Cách 2: Quý khách có thể liên hệ với chi nhánh giao dịch thông qua số điện thoại có ghi trong hợp đồng, hoặc đến trực tiếp chi nhánh đó. Xem qua https://www.vietmoney.vn/lien-he/

* Lưu ý: Quý khách nên chụp lại các biên lai thanh toán sau mỗi lần giao dịch thanh toán ở Vietmoney để có bằng chứng đối chiếu và nhân viên hỗ trợ kiểm tra nhanh hơn.

Có thể thanh toán khoản vay tại Vietmoney qua VNPay không?

Hiện Vietmoney đã liên kết với VNPay để hỗ trợ khách hàng thanh toán thuận tiện hơn.

Thanh toán khoản vay cho Vietmoney tại Viettel Post được không?

Có. Hiện vietmoney đã liên kết với Viettel Post để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay tại các cửa hàng Viettel.