Tiệm vàng có cầm sổ đỏ không? Nên cầm sổ đỏ ở đâu uy tín?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng tiệm vàng có cầm sổ đỏ không? Nếu có thì cầm được bao nhiêu? Bài viết này Vietmoney sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó và giới thiệu cho bạn nên cầm đồ ở đâu uy tín đảm bảo an toàn.

Tiệm vàng có cầm sổ đỏ không
Tiệm vàng có cầm sổ đỏ không?

1. Tiệm vàng có cầm sổ đỏ không?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên là “Không”. Hiện nay, tiệm vàng là nơi cầm vàng, theo pháp luật không cho phép cầm cố sổ đỏ ở tiệm vàng. Để cầm cố sổ đỏ bạn nên đến các tiệm cầm đồ, bạn sẽ dễ dàng tìm được các tiệm cầm đồ ở mọi nơi. Nhưng bạn nên cân nhắc chọn lựa các tiệm cầm đồ uy tín để tránh gặp các rủi ro khi cầm sổ đỏ.

Tuy nhiên để cầm cố được sổ đỏ thì các bạn phải chắc chắn sổ đỏ phải là chính chủ, đồng nghĩa với việc tên người cầm phải trùng với tên trên sổ đỏ thì mới có thể cầm được.

>>> Tham khảo thêm thế chấp giấy tờ nhà vay được bao nhiêu tiền [Update 2022]

Không có dịch vụ cầm sổ đỏ tại tiệm vàng
Không có dịch vụ cầm sổ đỏ tại tiệm vàng

2. Nên cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ nào uy tín?

Bạn đang có nhu cầu cầm cố sổ đỏ mà chưa tìm được cơ sở nào uy tín để cầm, thì hãy đến ngay Vietmoney nhé. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm có thể giúp các bạn làm thủ tục nhanh chóng. Các bạn sẽ yên tâm khi đến với Vietmoney, cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh – gọn – lẹ.

Vietmoney - Giải pháp tài chính cá nhân
Vietmoney – Giải pháp tài chính cá nhân

Cửa hàng chúng tôi là nơi uy tín để mọi người có thể gửi gắm tài sản của mình. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong nghề, chỉ cần bạn có tài sản là sẽ có tiền. Đến với Vietmoney bạn sẽ nhận được những đặc quyền sau:

  • Giải ngân tài sản nhanh chóng. Có tiền sau 30 phút.
  • Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1%, tốt nhất thị trường
  • 100% niêm phong tài sản bảo vệ an toàn, bàn giao như mới
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng đầy đủ giấy tờ pháp lý
  • Vay đến 90% giá trị tài sản, thời hạn vay linh hoạt từ 3 – 12 tháng.

Vietmoney hy vọng khi đọc xong bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Tiệm vàng có cầm sổ đỏ không? ” Nếu như các bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp về việc cầm cố tài sản hãy liên hệ với Vietmoney, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp cho bạn.

Đọc thêm: