Chính sách bảo quản tài sản

(Trích Mục III 5 quy chế hoạt động của Công ty Cổ Phần Việt Money)

  1. CHÍNH SÁCH LƯU KHO TÀI SẢN CẦM CỐ

Công ty sẽ nhận tài sản cầm cố tại địa chỉ được thông báo trước của khách hàng theo Lịch hẹn hoặc sẽ nhận tại văn phòng giao dịch của Công ty. Tài sản lưu giữ sẽ bao gồm giấy tờ pháp lý quyền sở hữu (nếu cần thiết) của tài sản.

Tài sản sẽ được kiểm tra thông số, tình trạng sử dụng hiện hữu và tiến hành niêm phong đồng thời trước sự chứng kiến của nhân viên Công ty và khách hàng. Tài sản sẽ được lưu trữ tại Kho hàng của Công ty (Có thể là kho trung gian bên thứ ba) và được quản lý lưu kho theo quy trình nội bộ để đảm bảo tài sản được lưu giữ nguyên trạng ban đầu. Kể từ thời điểm ký kết Hợp đồng cầm cố và niêm phong tài sản giữa 02 Bên, VietMoney có trách nhiệm bảo quản tài sản như hiện trạng ban đầu.

Trong thời gian Tài sản cầm cố được lưu trữ tại các Kho chứa sản phẩm cầm cố của VietMoney, sản phẩm sẽ được bảo hiểm lên đến 150% giá trị bởi Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) (Bên bảo hiểm) cho các tình huống rủi ro cháy nổ, hư hỏng, mất cắp. Khách hàng ủy quyền cho VietMoney thay mặt làm việc với Bên bảo hiểm để giải quyết bồi thường thiệt hại (Nếu có).

Hệ thống cầm đồ VietMoney sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp tài sản cầm cố bị hư hỏng do lâu ngày không sử dụng, như: Thiết bị hết pin, hết ắc quy, hao nguồn hoặc bản mạch điện tử lâu ngày không sử dụng dẫn đến bị hư hại …

Nếu khách hàng có nhu cầu nhận lại tài sản tại nhà, vui lòng liên hệ Công ty để báo trước để sắp xếp Lịch hỗ trợ phù hợp. Công ty sẽ tiến hành giao trả tài sản cầm cố vào khung thời gian phù hợp theo thỏa thuận bởi nhân viên VietMoney hoặc Bên thứ ba được ủy quyền. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí đến việc giao nhận (Nếu có).

Công ty giao tài sản kèm niêm phong ban đầu của khách hàng (Sản phẩm có thể được niêm phong bởi Bộ phận Kiểm soát nội bộ VietMoney cho mục đích chất lượng sản phẩm). Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ tình trạng tem niêm phong trước khi tháo và nhận lại sản phẩm.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn cho khách hàng trong trường hợp việc hư hỏng tài sản được xác định là lỗi bảo quản của Công ty theo Biên bản định giá tại thời điểm xảy ra sự cố (Bởi chuyên gia) hoặc theo thỏa thuận khác giữa các Bên.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ quý khách liên hệ tổng đài 1900 8009 (08:30 – 19:00 hằng ngày) hoặc email về: [email protected]

VietMoney cam kết phục vụ vì quyền lợi khách hàng

Một Số Dịch Vụ Cầm Đồ Tại VietMoney

cầm điện thoạicầm laptop – máy tínhcầm ô tô
cầm sim số đẹpcầm sổ đỏcầm xe máy

Bài viết nên đọc: