Cầm đồ gia dụng giá cao, lãi suất thấp, giải ngân sau 30 phút

Ít ai có thể nghĩ rằng những đồ gia dụng thường ngày trong gia đình mình lại có thể trở thành một giải pháp tạm thời mỗi khi bạn gặp phải các vấn đề về tài chính. Tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa thậm chí cả máy hút bụi cũng có thể giúp bạn.Tại VietMoney, khi bạn cần tiền thì tất cả tài sản đều có thể được chúng tôi hỗ trợ quy đổi ra tiền mặt tạm thời cho bạn cầm đồ gia dụng cũng là một gợi ý.

cầm gia dụng
Địa chỉ cầm đồ gia dụng uy tín – VietMoney.

VietMoney Nhận cầm đồ gia dụng

– Tivi: Sony, LG, Samsung,..- Tủ lạnh: Sharp, LG,…- Máy giặt: LG, Electrolux, Samsung,…- Điều hòa: LG, Daikin,…- Máy hút bụi.Nhận cầm đồ gia dụng – nhận tiền ngay trong ngày.

Tại Sao Nên Cầm Đồ Gia Dụng Tại VietMoney?

cầm gia dụng uy tín
Cầm gia dụng uy tín với hợp đồng rõ ràng tại VietMoney.

– Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1.65%. Ví dụ: Khách hàng cầm đồ gia dụng với giá 10.000.000đ trong 12 tháng, lãi suất vay là 1.65%/ tháng tương đương 165,000đ/ tháng. Tổng nợ gốc và lãi vay cho 12 tháng sẽ là 11,980,000đ. Khách có thể chọn trả lãi hàng tháng, không cần trả nợ gốc.

– Miễn phí bảo hiểm tài sản.- Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng.- Nhân viên có khả năng thẩm định và đưa ra định giá đúng.- Bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng. Không cung cấp cho bên thứ 3.- Tài sản được niêm phong chắc chắn và bảo quản tại kho theo quy trình chuyên nghiệp. Cam kết không có tình trạng “lấy mới đổi cũ” hay “luộc đồ”.- Công ty VietMoney chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% nếu có hư hỏng tài sản do lỗi bảo quản.

Thủ Tục Cầm Đồ Gia Dụng Nhanh Chóng

Không cần phải mang đồ chạy ra tiệm để thẩm định giá, ngày nay bạn có thể ngồi nhà mà vẫn có thể giao dịch nhanh chóng và an toàn.- Bước 1: Chụp 4-7 tấm hình sản phẩm muốn cầm đồ.- Bước 2: Truy cập VietMoney và đăng ký cầm đồ online tại nhà, điền thông tin theo mẫu đơn giản.- Bước 3: Nhận báo giá từ nhân viên của VietMoney sau 3-5 phút.- Bước 4: Đợi nhân viên VietMoney qua nhà nhận tài sản, tự chọn phương thức giao tiền (Nhận tại nhà, đến công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng).

cầm gia dụng vietmoney
Nhân viên VietMoney nhanh chóng xem thông tin và đến nhà gửi tiền ngay.

Đến với Vietmoney, ngoài dịch vụ cầm đồ gia dụng, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như dịch vụ cầm xe máy , cầm ô tô, cầm sim số đẹp, cầm trang sức,… để nhận được khoản tiền phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại. Trải nghiệm dịch vụ tài chính thông minh và tiện lợi ngay hôm nay.

Các Dịch Vụ Cầm Đồ Khác Tại VietMoney

Cầm ô tôCầm xe máyCầm điện thoạiCầm nhà đấtCầm sổ đỏ
Cầm sim số đẹpCầm Laptop – Máy TínhCầm đồng hồCầm máy ảnh

>>> Xem thêm: top 10 tiệm cầm đồ giá cao tại tp.hcm

Công ty Cổ Phần Việt Money – Dịch vụ cầm đồ uy tín

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 8009
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]

Bài viết nên đọc: