Cầm vàng miếng, cầm vàng chỉ giá cao, uy tín tại TPHCM

Theo quan niệm người Việt Nam: “Vàng vẫn là vàng, luôn luôn có giá trị”. Và đúng như vậy, tích trữ vàng không chỉ là một cách để tiết kiệm mà còn được coi như một biện pháp cứu cánh mỗi khi cần giải quyết một vấn đề tài chính đột xuất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tin tưởng nơi nào để gửi vàng thì Vietmoney là một gợi ý hoàn hảo với dịch vụ nhận cầm vàng miếng uy tín và đảm bảo.

cầm vàng miếng
Vietmoney – Địa chỉ cầm vàng miếng uy tín.

1/ Vàng miếng là gì?

Vàng miếng chính là cách gọi loại vàng được đúc thành những miếng nhỏ. Tùy thuộc từng loại vàng miếng mà trọng lượng của chúng sẽ có sự khác biệt. Một số loại vàng miếng phổ biến trên thị trường hiện nay là vàng miếng 1 chỉ, vàng miếng 2 chỉ, vàng miếng 5 chỉ, vàng miếng 1 lượng (hay còn gọi là 1 cây),… Người ta sử dụng máy bọc nilon nhựa để bọc các miếng vàng thành từng vỉ.

vietmoney nhận cầm vàng miếng
Tìm hiểu vàng miếng là gì?

Khách hàng khi mua vàng miếng, cửa hàng kinh doanh vàng sẽ cắt ra từng vỉ ra. Tùy thuộc khách hàng mua số lượng bao nhiêu mà cắt ra bấy nhiêu. Thông thường, phần lớn người mua vàng miếng đều mua theo cây hay lượng vàng bởi nó dễ mua bán, trao đổi, ký gửi hoặc cầm cố.

2/ Nên cầm ở tiệm vàng hay tiệm cầm đồ?

Có khá nhiều người băn khoăn không biết nên cầm vàng miếng ở tiệm vàng hay tiệm cầm đồ thì tốt. Đây hoàn toàn là một thắc mắc có cơ sở. Ai cũng biết rằng vàng là một kim loại quý, một tài sản có giá trị. Nhiều người thường đầu tư mua vàng để tích trữ, đề phòng các trường hợp cần sử dụng sau này và quan trọng là tránh tiền bị mất giá bởi vàng rất ít biến động và thường có xu hướng tăng giá.

Trước đây, nhà nước ta quản lý việc mua bán vàng tương đối chặt chẽ. Bởi thế, các dịch vụ cầm vàng miếng phát triển rất nhanh và thu hút được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều tiệm cầm đồ cũng như tiệm vàng đều cung cấp thêm dịch vụ cầm vàng.

Nên cầm vàng miếng ở tiệm vàng hay tiệm cầm đồ?

Dịch vụ cầm vàng miếng của tiệm cầm đồ và tiệm vàng đều không có nhiều sự khác biệt. Sử dụng dịch vụ cầm vàng ở tiệm cầm đồ hay tiệm vàng đều được. Quan trọng là các bạn phải chọn được địa chỉ cầm vàng uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến các tiệm cầm đồ để cầm vàng vì tiệm cầm đồ thường có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

3/ Cách chọn nơi cầm vàng miếng uy tín và an toàn

Để có thể chọn được địa chỉ cầm vàng miếng uy tín thì các bạn cần xem nơi đó có đáp ứng được các tiêu chí dưới đây không:

  • Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), gia hạn đến 12 tháng.
  • Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm. Ví dụ: Khách cầm vàng 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất phải trả là 1.200.000 đ (Chưa bao gồm các phí khác).
  • Miễn phí bảo hiểm tài sản.
  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, định giá nhanh chóng và minh bạch.
  • Có đội ngũ chuyên viên am hiểu về trang sức, đưa ra mức định giá sát với giá trị vàng trên thị trường.
  • Có nơi bảo quản tài sản an toàn, đúng quy chuẩn. Vàng phải được niêm phong 3 lớp dưới sự chứng kiến của khách hàng và cất trữ trong két sắt, đảm bảo không bị “lột đồ” hay “hao vàng”.
  • Mức lãi suất và các khoản chi phí được công bố trên website, fanpage chính thức của đơn vị để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo trước khi đi cầm.
  • Có chính sách định giá vàng online, tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

4/ Vietmoney nhận cầm vàng miếng uy tín

Vietmoney nhận cầm vàng chỉ, vàng miếng, vàng trang sức các loại 14k, 18k, 24k của các thương hiệu sau:

SJC, DOJI, PNJ, AJC (vàng Agribank), SBJ (vàng sacombank), Bảo Tín Minh Châu hoặc các trang sức bằng vàng nguyên chất.

Vietmoney nhận cầm vàng miếng Doji

Đến với Vietmoney, ngoài dịch vụ cầm đồ vàng miếng ra, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như dịch vụ cầm xe máy, cầm ô tô, cầm sim số đẹp, cầm đồ trang sức…

Đăng ký ngay để trải nghiệm giải pháp tài chính thông minh và tiện lợi!

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm vàng miếng. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ với Vietmoney theo thông tin dưới đây!

Công ty Cổ Phần Việt Money – Dịch vụ cầm đồ uy tín

Địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: Contact@vietmoney.vn